Cá chim
Đây là một loại cá rất dễ ăn và dễ chế biến nên mẹ bầu có thể sử dụng để thay đổi khẩu vị. Thịt cá chim trắng, thơm và béo, rất giàu chất dinh dưỡng.
Xem thêm: chọc ối bao nhiêu tiền
Cứ 100g cá chim có 75,2g nước, 19,4g protein, 5,4g lipit, 1,1g tro, 15mg canxi… tốt cho sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của bà bầu.
Cá trích
Tương tự như cá hồi, cá thu, cá trích cũng là một loại thực phẩm có nguồn chất béo omega 3 dồi dào, có ích trong việc phát triển não bộ và tăng cường trí nhớ cho bé , bảo vệ tim mạch cho cả 2 mẹ con.
Xemt hêm:chọc ối có nguy hiểm không
Hơn nữa, cá trích rất ít tanh, thịt trắng, ăn rất lành, ít mỡ nhưng lại béo thơm nên rất phù hợp với bà bầu trong suốt thai kỳ.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét