Thứ Hai, 23 tháng 9, 2019

Nhiều mẹ bầu cho rằng ăn đào khi mang thai

Nhiều mẹ bầu cho rằng ăn đào khi mang thai sẽ khiến con bị câm điếc và lý do được giải thích là do quả đào có chứa nhiều lông. 


Thực tế thì điều này chưa được khoa học chứng minh nhưng không thể phủ nhận loại trái cây này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mẹ bầu.


Không chỉ chứa nhiều vitamin đặc biệt là vitamin C, quả đào còn chứa lượng sắt lớn giúp phòng ngừa nguy cơ bị phù nề trong thai kỳ. 


Chất sắt trong đào cũng giúp thúc đấy quá trình hấp thụ tinh dưỡng của mẹ bầu và thai nhi. Các loại vitamin trong trái cây này còn có lợi cho làn da của mẹ và em bé trong bụng.

Lưu ý các mẹ khi ăn đào nên rửa sạch và gọt vở trước khi thưởng thức để được an toàn nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét