Táo được coi là thần dược không chỉ với mẹ bầu mà với tất cả mọi người. Không chỉ giàu vitamin và khoáng chất như: axit maclic, tannin…, táo còn giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của mẹ bầu, phòng nguy cơ bị táo bón, trĩ.
Xem thêm: hội chứng down
Mẹ bầu ăn nhiều táo cũng giúp nạp thêm vitamin C vào cơ thể, giúp làn da của cả mẹ và bé trắng sáng, sạch sẽ hơn.
Xem thêm: làm xét nghiệm triple test
Một lợi ích nữa là trong táo có chứa một lượng lớn chất chống ô-xy hóa flavonoid, giúp giảm nguy cơ bị hen suyễn, dị ứng ở cả bà bầu và thai nhi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét