Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2020

Quả bơ là một nguồn tuyệt vời cho mẹ mang thai


Quả bơ là một nguồn tuyệt vời của: vitamin C, E và K, axit béo không bão hòa đơn, chất xơ, vitamin nhóm B, kali, đồng.

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: quy trình sàng lọc trước sinh

Bơ chứa các chất béo lành mạnh giúp cung cấp năng lượng và ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh. Đồng thời thúc đẩy các tế bào phụ trách tạo các mô da và não của em bé đang phát triển. Kali trong quả bơ có thể giúp giảm đau đối với tình trạng chuột rút , một triệu chứng khác thường xảy ra trong thai kỳ, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ ba.


Quả bơ là một nguồn tuyệt vời của: vitamin C, E và K, axit béo không bão hòa đơn, chất xơ, vitamin nhóm B, kali, đồng. (Ảnh minh họa)

Ổi

Ổi là một sự lựa chọn tuyệt vời của trái cây cho mẹ bầu vì các chất dinh dưỡng của ổi như: vitamin C và E, polyphenol, carotenoids, isoflavonoids, folate

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: làm xét nghiệm triple test

Ổi được xem là một trong những loại trái có nhiều vitamin C nhất, hơn cả cam. Đồng thời chứa một sự kết hợp đa dạng các chất dinh dưỡng, trở thành loại trái lý tưởng cho phụ nữ mang thai. Ăn ổi trong khi mang thai có thể giúp thư giãn cơ bắp, hỗ trợ tiêu hóa và giảm táo bón.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét