Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020

Rau đắng là gì? có tố cho mẹ bầu không?

Rau đắng được rất nhiều người yêu thích với vị đắng đặc trưng của nó. Ngoài ra, rau đắng còn có khả năng thanh nhiệt và giải độc rất tốt.

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: hội chứng down

Rau đắng là gì?

Theo Organicfacts, rau đắng có tên khoa học là Bacopa monnieri. Loại thảo dược lâu đời này được sử dụng như một trong những thành phần chính trong các phương thuốc Ayuvedic của người Ấn Độ từ thời cổ xưa, cũng như y học truyền thống trên toàn thế giới. Ở nước ta, rau đắng có 2 loại là rau đắng đất và rau đắng biển. 


Rau đắng là một vị thuốc có nhiều lợi ích cho cơ thể. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: sàng lọc trước sinh không xâm lấn

Rau đắng được coi là một vị thuốc từ thiên nhiên giúp tăng khả năng nhận thức, chống rối loạn nhận thức, giảm lo âu và căng thẳng, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa,..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét